| Ảnh minh họa. |
Tính năng nhắn tin (chat) trên Facebook không phải
lúc nào cũng hữu dụng nếu tất cả bạn bè, người quen đều “nhảy xổ” vào
tán gẫu với bạn và tiêu tốn thời gian học tập, làm việc. Thay vì để cho
tất cả mọi người đều thấy bạn “sáng đèn”, bạn có thể cài đặt chế độ để
chỉ một số người nhìn thấy bạn đang trên mạng và sẵn sàng trò chuyện với
các bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Mở tài khoản Facebook trên trình duyệt Web.
Bước 2: Mở khu vực chat ở góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Settings (cài đặt), tiếp tục chọn Advanced Settings (cài đặt nâng cao).
Bước 3: Chọn chế độ bạn muốn sử dụng và điền tên
mọi người vào ô trống. Chỉ cần gõ một chữ cái và Facebook sẽ tự động
hoàn thiện tên này.
Có 3 chế độ: Turn on chat for all friends except
(bật “chat” với tất cả bạn bè ngoại trừ…), Turn on chat for only some
friends (bật “chat” với một số bạn bè…) và Turn off chat (tắt tính năng
chat).
----------------------------------ten mien
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét